วันพุธ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๓
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดย นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมวางพวงหรีดแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของคุณครูกิตติยาพร เสนวรรณะ อดีตคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ ณ วัดน้ำแพร่ ต.ตลาดขวัญ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่